J-doradic.com เว็บ ดิกไทย – ญี่ปุ่น ดิกญี่ปุ่น – ไทย ที่ดีที่สุด

เลือกหมวดหมู่
เกมส์ผจญภัยแดนอวกาศ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมยานอวกาศของเรา ยิงไปต่อสู้กับยานจู่โจมลำอื่น อย่าให้ยานของเราโดนยิง ใช้เม้าส์ หรือ space bar ในการยิง A S D W หรือใช้ลูกศรในการเคลื่อนที่
เกมส์จับผิดภาพ เป็นเรื่องราวการผจญภัย ไปในความฝันของสาวน้อยคนหนึ่งค่ะ จะเกิดอะไรขึ้นกับความฝันของสาวน้อยคนนี้บ้าง ต้องจับผิดภาพให้ครบค่ะ ถึงจะผ่านแต่ละรูปไปได้ค่ะ
เกมส์ทำแฮมเบอร์เกอร์จานด่วน ช่วงเช้าเป็นช่วงที่ทุกคนต้่องเร่งรีบไปทำงาน อาหารที่สามารถรับประทานได้อย่างรวดเร็วและทำง่ายคงหนีไม่พ้นแฮมเบอร์เกอร์ อาหารจานด่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้
เกมส์แต่งตัวแบทแมน ฮีโร่หนุ่มแบทแมนเป็นฮีโร่หนุ่มที่มีชุดมากที่สุด และชุดของเขาเป็นเครื่องแบบที่มีความแข็งแรงและทนทานต่ออาวุธหลายชนิด เพื่อนๆ จะัต้องมาแต่งตัวให้กับแบทแมน เพื่อให้เข้าออกไปทำภารกิจปราบเหล่าร้าย
เกมส์ตำนานแพนดอร่า เมืองศักดิ์สิทธิ์โบราณที่ยังไม่มีมนุษย์คนใดสามารถเข้าไปได้ เราเป็นหนึ่งในผู้กล้าที่จะต้องเตรียมตัวออกเดินทางเข้าสู่เมืองแพนดอร่า เมืองลึกลับที่เก็บงำความลับน่าอัศจรรย์เอาไว้
เกมส์ทำเบคอน เกมส์นี้เราจะต้องปิ้งเบคอนแผ่นให้สุกและวางใส่บนขนมปัง เสิร์ฟให้ลูกค้าทั้งสองคน โดยต้องสังเกตอารมณ์และความต้องการ ทำเบคอนให้ไวทันใจลูกค้าด้วย
เกมส์ขายดอกไม้ตามสั่ง เกมส์นี้เราจะต้องดูวิธีการห่อดอกไม้ ว่าต้องใช้อุปกรณ์ใดบ้าง แล้วทำตามขั้นตอน ทำตามรายการลูกค้าสั่งแล้วจะชนะ
เกมส์มุดลงท่อ เจ้าเชื้อโรคประหลาด มักอาศัยอยู่ในท่อน้ำที่เหม็นและสกปรก มันมักจะวิ่งเข้าวิ่งออกท่อน้ำอยู่เป็นประจำ เพื่อหาที่อยู่ใหม่ไปเรื่อยๆ ตลอดเวลา โดยมันต้องได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ
เกมส์ทำเค้กผลไม้คริสต์มาส เทศกาลคริสต์มาสปีนี้ เพื่อนๆ มาลองทำเค้กผลไม้แสนอร่อยกันดีกว่า นอกจากจะได้รับประทานความอร่อยของเค้กแล้ว เรายังได้ประโยชน์และวิตามีนต่างๆ จากผลไม้ที่นำมาตกแต่งบนหน้าเค้กอีกด้วย
เกมส์ทําเค้กผลไม้ เกมส์นี้เราจะต้องวางแป้งแม่พิมพ์ก่อน แล้วตกแต่งหน้าขนมเค้กด้วยผลไม้ และลวดลายต่างๆให้สวยงดงาม